Thời khóa biểuThư viện giáo trình điện tửqc5qc1
slide mớikhai giảng1hdndslide3dtnttctc2ktky kett11
ĐOÀN THANH NIÊN

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH-SINH VIÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGHỀ NGHIỆP VÀ TIẾP CẬN THỰC TẾ SẢN XUẤT.

Theo xu hướng phát triển của xã hội và nhu cầu việc làm hiện nay, việc học nghề và phát triển lực lượng lao động có tay nghề, có kỹ năng giao tiếp được xác định là định hướng đúng đắn. Trong những năm qua, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã thực hiện việc đào tạo nghề theo hướng kết hợp đào tạo tại trường gắn liền với hoạt động sản xuất thực tế.

Ngoài việc đào tạo cho người học nắm vững các kiến thức nghề nghiệp, có kỹ năng cơ bản trong thực hành nghề, có năng lực tự chủ và tự chịu trách nhiệm, người học còn được tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học cùng giáo viên hướng dẫn.

Sinh viên thực hành nghề tại nhà trường:

Sinh viên tham gia nghiên cứu và chế tạo mô hình, phương tiện dạy học:

Bên cạnh việc đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo để học viên sau khi học xong đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hằng năm, Đoàn thanh niên tham mưu cho Ban giám hiệu Nhà trường ký kết với các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động cho học sinh-sinh viên đi thực tập sản xuất, trải nghiệm thực tế nâng cao tay nghề.

Hoạt động tại cơ sở thực tập:

Dang kyqc
^ Về đầu trang