Đối tác
Thời khóa biểuThư viện giáo trình điện tửqc5qc1
slide mớikhai giảng1hdndslide3dtnttctc2ktky kett11
TIN HOẠT ĐỘNG

Ngày hội nhập học của học sinh các lớp Trung cấp K17

Ngày hội nhập học của học sinh các lớp Trung cấp K17
Trong những ngày qua, cô giáo Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điêu kiện cơ sở vật chất, các thủ tục liên quan để chào đón các em học sinh hệ trung cấp đến nhập học. Phụ huynh và học sinh đến nhập học được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết quy trình nhập học, giúp cho học sinh nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học theo đúng quy định...

Ngày 04/9/2020, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã tổ chức nhập học đợt 1 chào đón học sinh các lớp K17 hệ trung cấp khóa học 2020-2022.

Trong những ngày qua, cô giáo Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điêu kiện cơ sở vật chất, các thủ tục liên quan để chào đón các em học sinh hệ trung cấp đến nhập học. Phụ huynh và học sinh đến nhập học được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết quy trình nhập học, giúp cho học sinh nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học theo đúng quy định.

Để đảm bảo có một Ngày hội nhập học ý nghĩa và an toàn trước dịch COVID-19, Nhà trường đã thông báo cho học sinh và phụ huynh khi nhập học phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh. Nhà trường tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và phát khẩu trang miễn phí cho học sinh và phụ huynh trước khi vào trường. Phối hợp với việc tuyên truyền cho người đến nhập học về việc tự bảo vệ bản thân và người xung quanh trước dịch COVID-19.

Với đặc thù Nhà trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập của tỉnh, học sinh hệ trung cấp đa phần là các em vừa tốt nghiệp hệ trung học cơ sở còn nhỏ tuổi, là người dân tộc thiểu số sinh sống tại địa bàn các xã miền núi, vùng 135; Vì vậy thầy cô luôn tận tình hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ các em tối đa trong việc hoàn thành thủ tục nhập học theo đúng quy định. Các em được tư vấn đầy đủ chế độ chính sách của Nhà nước về ưu đãi đối với học sinh học nghề, các quy định, trang bị bảo hộ đối với học sinh học nghề và được khám sức khỏe ngay trong ngày nhập học. Để tạo điều kiện thuận lợi về nơi ăn chốn ở cho các em học sinh ở các xã xa trung tâm thành phố, Nhà trường bố trí cho các em ở tại Ký túc xá của Nhà trường. Các thầy cô trong Ban Quản lý ký túc xá luôn có mặt 24/7 tận tình hướng dẫn, chỉ bảo  để các em yên tâm, tin tưởng học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục của Nhà trường.

Đội Thanh niên xung kích của Nhà trường đã phát huy được vai trò tích cực trong việc hỗ trợ học sinh mới nhập học như: thành lập đội xe ôm miễn phí đưa đón phụ huynh và học sinh từ điểm dừng đỗ xe khách về trường làm thủ tục nhập học, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng trách dịch bệnh, giúp các em sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá khoa học, gọn gàng, chỉ dẫn các em làm các thủ tục trong quá trình nhập học.

Tổng kết nhập học đợt 1 từ ngày 04/9 đến hết ngày 07/9/2020, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang có hơn 400 học sinh đến nhập học hệ trung cấp các nghề: Hàn, Công nghệ ô tô, Công nghệ Kỹ thuật cơ khí, Điện công nghiệp, Vận hành máy thi công nền, Kế toán doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại và dịch vụ, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật xây dựng, Chăn nuôi thú ý, Quản lý kinh doanh nông nghiệp.

phụ huynh và học sinh làm thủ tục nhập học

                               

Kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trường                                

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Dang kyqc
^ Về đầu trang
;