Đối tác
Thời khóa biểuThư viện giáo trình điện tửqc5qc1
slide mớikhai giảng1hdndslide3dtnttctc2ktky kett11
TIN HOẠT ĐỘNG

Giao lưu văn nghệ Học sinh - Sinh viên nội trú năm 2020

Giao lưu văn nghệ Học sinh - Sinh viên nội trú năm 2020
Tối ngày 24/9/2020, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ cho các em học sinh – sinh viên nội trú của Nhà trường. Buổi giao lưu văn nghệ là một trong các hoạt động sinh hoạt văn hóa - thể thao được tổ chức thường xuyên của các em học sinh – sinh viên ở tại ký túc xá Nhà trường...

Tối ngày 24/9/2020, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ cho các em học sinh – sinh viên nội trú của Nhà trường.

Buổi giao lưu văn nghệ là một trong các hoạt động sinh hoạt văn hóa - thể thao được tổ chức thường xuyên của các em học sinh – sinh viên ở tại ký túc xá Nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của các em học sinh – sinh viên, đồng thời tăng cường hiểu biết và đoàn kết trong nội bộ học sinh – sinh viên ở tại ký túc xá nói riêng và học sinh – sinh viên trong toàn trường nói chung. Bên cạnh đó còn giúp các em năng nổ, mạnh dạn và tự tin hơn trong việc bộc lộ và thể hiện bản thân.

(Tiết mục múa trong buổi giao lưu văn nghệ)

Chương trình giao lưu văn nghệ có 8 tiết mục của 8 phòng ký túc xá được chọn biểu diễn bao gồm các bài hát và tiết mục múa ca ngợi quê hương đất nước, tình mẫu tử, tinh thần tuổi trẻ.

Để khích lệ và động viên tinh thần các em, Nhà trường đã trao 01 giải nhất cho tiết mục múa “Non nước hữu tình”, 01 giải nhì cho tiết mục đơn ca “Vì con”, 02 giải ba cho tiết mục song ca “Hà Giang ơi” và tiết mục nhảy “Move your body”, và trao 04 giải khuyến khích cho các tiết mục còn lại.

(Thầy giáo Đỗ Xuân Trường, phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho tiết mục múa

"Non nước hữu tình")

(Múa giao lưu văn nghệ)

                                                                                                                                            Ban biên tập

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Dang kyqc
^ Về đầu trang
;