Về chúng tôi

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang: Tự hào 20 năm xây dựng và phát triển

Là nơi đào tạo nguồn nhân lực góp phần cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề phục vụ cho các ngành kinh tế, xã hội, dịch vụ kỹ thuật, góp phần đáp ứng yêu cầu đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc hội nhập quốc tế.

Xây dựng được thương hiệu “Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang” là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao của tỉnh, có uy tín, có mối quan hệ rộng rãi trong tiến trình hội nhập, hợp tác với các đơn vị trong nước, với các nước trong khu vực và quốc tế. Trường xây dựng các nguồn lực để đảm bảo thực hiện sứ mạng của mình, bao gồm: Đội ngũ cán bộ, giảng viên giảng dạy có trình độ cao, đào tạo nâng cao đội ngũ cán bộ quản lý, bổ sung nguồn lực cán bộ trẻ có năng lực, nhiệt tình. Xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất, giảng đường, phòng học, phương tiện dạy học…, đáp ứng cho yêu cầu đào tạo. Thực hiện tiến trình đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo để đáp ứng yêu cầu của xã hội.

banner_mobile

Chúng tôi hỗ trợ bạn những gì?

Mang đến cho Học viên những lựa chọn, định hướng chuẩn xác nhất:

• Tư vấn hướng nghiệp chuẩn xác: Chọn nghề, ngành học phù hợp với năng lực, nguyện vọng của từng học viên.
  • Tư vấn, giới thiệu việc làm: 100% Học viên được tư vấn, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Thực tập nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp tại các Tập đoàn lớn.
  • Săn học bổng du học từ 10 - 100%.
  • Hỗ trợ tốt nhất cho Học viên khi xuất khẩu lao động với ngành, nghề đã được đào tạo.
  • Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình du học, giải quyết giúp học viên và phụ huynh các vấn đề phát sinh.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin là trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang uy tín hàng đầu trong khu vực. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi lựa chọn chúng tôi:

- Ban lãnh đạo uy tín

Ban giám hiệu của nhà trường là các nhà giáo ưu tú, đam mê và dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường có đội ngũ cán bộ, giảng viên vô cùng nhiệt huyết và tài năng.

- Đối tác của nhiều doanh nghiệp

Nhà trường còn thường xuyên phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp để tư vấn hướng nghiệp cho học viên, thực hiện đào tạo theo nhu cầu của xã hội, từng bước nâng cao tỷ lệ học viên ra trường có việc làm ngay.

- Chương trình đào tạo đa dạng

Các ngành nghề Điện công nghiệp, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô, Hàn, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Kế toán doanh nghiệp, Chăn nuôi thú y, Vận hành máy thi công nền, Kỹ thuật xây dựng, Kinh doanh thương mại và dịch vụ, Quản lý và kinh doanh nông nghiệp...

banner_mobile