Đối tác
Thời khóa biểuThư viện giáo trình điện tửqc5qc1
slide mớikhai giảng1hdndslide3dtnttctc2ktky kett11
TIN HOẠT ĐỘNG

Ngày hội nhập học của Sinh viên các lớp K17 hệ Cao đẳng

Ngày hội nhập học của Sinh viên các lớp K17 hệ Cao đẳng
Sau khi hoàn thiện việc xét duyệt hồ sơ dự tuyển và thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển các nghề hệ cao đẳng, ngày 25/9/2020 trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã tổ chức nhập học đợt 2 cho các em sinh viên hệ cao đẳng. Trong đợt nhập học đợt 2 toàn trường đón nhận gần 100 tân sinh viên hệ cao đẳng gồm các nghề: Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô và Kế toán doanh nghiệp. Phụ huynh và tân sinh viên đến nhập học được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết quy trình nhập học, giúp cho các em nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học theo đúng quy định...

Sau khi hoàn thiện việc xét duyệt hồ sơ dự tuyển và thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển các nghề hệ cao đẳng, ngày 25/9/2020 trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã tổ chức nhập học đợt 2 cho các em sinh viên hệ cao đẳng.

Trong đợt nhập học đợt 2 toàn trường đón nhận gần 100 tân sinh viên hệ cao đẳng gồm các nghề: Điện công nghiệp, Công nghệ ô tô và Kế toán doanh nghiệp. Phụ huynh và tân sinh viên đến nhập học được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết quy trình nhập học, giúp cho các em nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học theo đúng quy định.

(Thầy giáo, cô giáo Nhà trường thực hiện tra cứu và hướng dẫn các em Sinh viên đăng ký thẻ bảo hiểm)

Đội thanh niên xung kích được bố trí hướng dẫn các tân sinh viên và người thân đến làm thủ tục nhập học. Các bàn hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, nộp học phí, đăng ký ký túc xá được bố trí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và người thân. Các tân sinh viên nhận được sự chỉ dẫn tận tình, tư vấn chu đáo của thầy, cô giáo và sinh viên hướng dẫn.

Ngay sau khi nhập học các em được tư vấn đầy đủ chế độ chính sách của Nhà nước về ưu đãi đối với sinh viên học nghề, các quy định, trang bị bảo hộ đối với sinh viên học nghề và tổ chức được khám sức khỏe. Để tạo điều kiện thuận lợi về chỗ ăn ở cho các em tân sinh viên ở các xã xa trung tâm thành phố, Nhà trường bố trí cho các em ở tại Ký túc xá của Nhà trường. Các thầy cô trong Ban Quản lý ký túc xá luôn có mặt 24/7 tận tình hướng dẫn, chỉ bảo  để các em yên tâm, tin tưởng học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục của Nhà trường.

(Sinh viên làm thủ tục nhập học)

Đội Thanh niên xung kích của Nhà trường đã phát huy được vai trò tích cực trong việc hỗ trợ học sinh mới nhập học như: Thành lập đội xe ôm miễn phí đưa đón phụ huynh và học sinh từ điểm dừng đỗ xe khách về trường làm thủ tục nhập học, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng trách dịch bệnh, giúp các em sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá khoa học, gọn gàng, chỉ dẫn các em làm các thủ tục trong quá trình nhập học.

                                                                                                                                                Ban biên tập

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Dang kyqc
^ Về đầu trang
;