Đối tác
qc1qc-tqqc-bao hiemqc-sldbao tqld nong thong
nam moiHCMlshq
TIN HOẠT ĐỘNG

Quyên góp ủng hộ nhân dân huyện Lâm Bình phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Quyên góp ủng hộ nhân dân huyện Lâm Bình phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Với tinh thần đoàn kết là sức mạnh, sáng ngày 01/12/2021, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang đã tổ chức quyên góp trong tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường...

Với tinh thần đoàn kết là sức mạnh, sáng ngày 01/12/2021, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang đã tổ chức quyên góp trong tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường.

Thầy Lộc Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
phát động đợt quyên góp ủng hộ nhân dân huyện Lâm Bình phòng chồng dịch bệnh Covid

Trong thời gian 50 phút (từ 8h đến 8h50 phút) tổ chức quyên góp, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ bằng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như sữa, nước uống, nước muối sinh lý …, với tổng giá trị ủng hộ đạt 42.300.000 đồng.

Thầy Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường là người đầu tiên
tham gia ủng hộ tại buổi phát động ủng hộ nhân dân huyện Lâm bình phòng chống dịch bện Covid-19.

Quá trình tổ chức phát động quyên góp, Ban tổ chức và những người tham dự đã tuyệt đối tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh, thực hiện tốt quy định 5K.

Nhà trường đã liên hệ với Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Lâm Bình để tổ chức cho Trung tâm Đào tạo lái xe vận chuyển hàng hóa đến nhân dân huyện Lâm bình trong thời gian sớm nhất.

Ban tổ chức sẽ tiếp tục đón nhận ủng hộ của tập thể, cá nhânĐồng thời vẫn tiếp tục tiếp nhận ủng hộ tại Văn phòng Đoàn trường.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang chúc nhân dân huyện Lâm Bình luôn đoàn kết, đồng lòng, chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Trần Thanh

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Quảng cáo
qc-Fbtruongqc-covidpc ma tuy
^ Về đầu trang
;