Thông báo tuyển sinh Đại học theo hình thức đào tạo từ xa

Đáp ứng nhu cầu học Đại học cho người đang đi làm, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội (Trường Đại học công lập) tổ chức tuyển sinh Đại học (hình thức đào tạo từ xa) cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo và chỉ tiêu:
- Ngành nghề đào tạo: Công nghệ Thông tin, Kế toán, Luật, Luật Kinh tế, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn.
- Chỉ tiêu: 30 sinh viên/ ngành.
2. Phương thức đào tạo: Từ xa kết hợp (Học trực tiếp tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang; học qua Mạng máy tính và viễn thông, Thư tín, Phát thanh - Truyền hình;...)
3. Học phí: 493.000 đồng/tín chỉ.
4. Địa chỉ thi kết thúc học phần/môn học: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang.
5. Miễn môn học: Người học đã qua đào tạo Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Trung cấp Lý luận chính trị, Cao cấp Lý luận chính trị,... nộp bảng điểm, bằng tốt nghiệp (photo công chứng) để được xét công nhận miễn môn.
6. Thành phần hồ sơ
Thí sinh hoàn thành 02 bộ hồ sơ theo mẫu phát hành miễn phí, mỗi bộ gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (tải mẫu phiếu đăng ký tại địa chỉ: http://tuyensinh.hou.edu.vn )
- Bản sao công chứng văn bằng cao nhất đã có (tính đến bằng tốt nghiệp đại học); Bằng tốt nghiệp tại các trường trong nước liên kết với nước ngoài hoặc các trường ở nước ngoài được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Cục Quản lý chất lượng) hoặc Cơ quan nhà nước khác được phép công nhận trình độ tương đương của văn bằng. Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ngành nghề thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển phải kèm bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm có khối lượng kiến thức văn hóa cấp THPT theo quy định.
- Bản sao công chứng giấyThẻ căn cước công dân;
- Bản sao công chứng văn bằng Lý luận chính trị (nếu có);
- 02 ảnh 3x4.
7. Trường đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp: Đại học Mở Hà Nội
8. Nơi nhận hồ sơ:
Trung tâm Tuyển sinh, liên kết, dịch vụ và giới thiệu việc làm, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang.
Địa chỉ: Số 138, đường Kim Quan, tổ 4, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang.
Điện thoại: 02073811375. Hotline: 0355075375 (Viettel), 0834522375 (Vinaphone)
Website: https://www.kn-tq.edu.vn