Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ

Sáng nay, 14/10/2024, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Việt Phương – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang dự, trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang đối với đồng chí Đỗ Xuân Trường.

Dự Hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Sở Nội vụ, đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và huyện Yên Sơn, Trưởng (phó) các phòng, khoa, tổ chức đoàn thể, đại diện viên chức, người lao động của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang.

Theo đó, xuất phát từ yêu cầu kiện toàn, bổ sung cán bộ lãnh đạo, quản lý của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang; căn cứ yêu cầu nhiệm vụ và khả năng đáp ứng của cán bộ, UBND tỉnh quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Xuân Trường giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang kể từ ngày 11/10/2024, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Hoàng Việt Phương – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Việt Phương – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Đồng chí Đỗ Xuân Trường là cán bộ được đào tạo cơ bản, được rèn luyện và trưởng thành từ cơ sở, trải qua nhiều vị trí công tác; là cán bộ có kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy trong ngành giáo dục và các chức vụ lãnh đạo quản lý trên nhiều lĩnh vực khác. Trong quá trình công tác, đồng chí Đỗ Xuân Trường luôn nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; có khả năng trong công tác tham mưu, tổng hợp giúp cho lãnh đạo các đơn vị đã công tác trong chỉ đạo, điều hành, thực hiện nhiệm vụ được giao; cùng tập thể lãnh đạo các đơn vị đã công tác đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trên các lĩnh vực.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Nhà trường

Trên cương vị mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Đỗ Xuân Trường cùng các đồng chí trong tập thể lãnh đạo phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, kinh nghiệm đã có để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả theo chức năng, nhiệm vụ của Trường, đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.. Trong đó tập trung tìm các giải pháp để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và giai đoạn tiếp theo; nắm chắc thực trạng, bối cảnh chung, tổng hợp, đánh giá, tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tính toán định hướng dài hơi cho phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong tập thể lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên, viên chức, người lao động của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đoàn kết, phối hợp trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, để đồng chí Đỗ Xuân Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện hiệu quả các giải pháp để xây dựng, phát triển Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang đạt nhiều kết quả quan trọng, toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, đào tạo công nhân có tay nghề kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao… đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Xuân Trường - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Xuân Trường - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào, niềm vui của cá nhân, cũng là trách nhiệm lớn lao mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao phó. Trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ cố gắng cùng tập thể lãnh đạo đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp của các sở, ban, ngành tỉnh để đưa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Đại biểu và tập thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Đảng ủy, Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Xuân Trường, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang.

Đại diện BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng

Đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hiệu trưởng

Đại diện Hội doanh nghiệp huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng

Tập thể Trung tâm Tuyển sinh, liên kết, dịch vụ và giới thiệu việc làm chúc mừng đông chí Đỗ Xuân Trưởng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang