Chào mừng bạn đến với trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang!

Hào hứng chuỗi hoạt động ngày hội sinh viên UNITOUR

Ngày 24/8, chuỗi hoạt động UNI TOUR 2024 của Honda Việt Nam đã trở lại hoành tráng, bùng nổ tại Tuyên Quang. Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã thỏa sức tham gia các hoạt động trong ngày hội sinh viên UNI TOUR 2024.

UNI TOUR là chuỗi các hoạt động do công ty Honda Việt nam tổ chức cho các bạn trẻ Gen Z trên khắp cả nước, tại Tuyên Quang chuỗi hoạt động của Unitour 2024 được tổ chức trong ngày 24/8 với 3 hoạt động: Uni run, Uni fest và Uni music. Học sinh, sinh viên Nhà nước đã thỏa sức khuẩy đảo, bung hết nấc và chơi hết sức trong các chuỗi hoạt động của Uni tour 2024.

Kết thức chuỗi hoạt động ngày hội sinh viên Uni tour 2024 tại Tuyên Quang, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang đã có một ngày hoạt động năng nổ và đầy ý nghĩa, đồng thời gặt hái được một số giải thưởng:

- Giải chạy sinh viên khỏe (Uni run): Đạt giải 4 và giải 6

- Cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu đối với xe ga Honda (Uni fest): Đạt giải Nhất

- Cuộc thi tìm kiếm tài năng (Uni music): Đạt 03 giải khuyến khích

Một số hình ảnh hoạt động

Đội Uni music Nhà trường

Học sinh, sinh viên tham gia hoạt động Uni run

Thầy Đặng Anh Tú, Bí thư Đoàn trường
chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh đạt giải Uni run

Đội tham gia các hoạt động Uni tour của Nhà trường

Tin bài: Hải Hà - Ban biên tập

dkxt