Sơ tuyển nhân viên làm việc tại nhà máy nhiên liệu sinh khối Erex Sakura Biomass Tuyên Quang

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng nhân lực Giavi Việt Nam (đơn vị được ủy quyền tuyển dụng lao động) tổ chức thi tuyển và phỏng vấn tuyển chọn các ứng viên làm việc tại Nhà máy nhiên liệu sinh khối Erex Sakura Biomass Tuyên Quang.

Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh khối Erex Sakura Biomass Tuyên Quang được khởi công ngày 06/3/2024, tại Khu Công nghiệp Long Bình An, thành phố Tuyên Quang, Nhà máy được thiết kế với công suất 150.000 tấn viên nén sinh khối mỗi năm với số nhân công vận hành 70 người. Viên nén sản xuất tại đây sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia lân cận. Quá trình xây dựng nhà máy dự kiến hoàn thiện vào tháng 11 và đi vào vận hành từ tháng 12 năm 2024.
I. THỜI GIAN THI TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN
Các ứng viên đã nộp hồ sơ tại Trung tâm Tuyển sinh, liên kết, dịch vụ và giới thiệu việc làm, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang  (trước 10h ngày 12/8/2024) sẽ được tham dự thi tuyển và phỏng vấn vào ngày 13 và 14/8/2024.
Ứng viên sẽ tham gia 02 nội dung:
- Thực hành kỹ năng theo vị trí ứng tuyển
- Phỏng vấn.
* Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang.
* Mẫu phiếu thông tin ứng viên tại địa chỉ:

II. CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN DỤNG:
1. Nhân viên QC (Phân tích thành phần sản phẩm)
- Số lượng tuyển dụng: 02 người
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Hóa học, phân tích.
- Mức thu nhập: Từ 9 đến 10 triệu đồng/tháng (đã bao gồm phụ cấp)
2. Nhân viên vận hành chính (Main Operator)
- Số lượng tuyển dụng: 04 người
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Điện công nghiệp (Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ lái máy).
- Mức thu nhập: Từ 11 đến 12 triệu đồng/tháng (đã bao gồm phụ cấp)
3. Nhân viên vận hành (Operator)
- Số lượng tuyển dụng: 08 người
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điện công nghiệp (Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ lái máy, lái xe nâng).
- Mức thu nhập: Từ 8 đến 8,5 triệu đồng/tháng (đã bao gồm phụ cấp)
4. Nhân viên lái máy hạng nặng
- Số lượng tuyển dụng: 08 người
- Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp Vận hành máy thi công nền, kinh nghiệp 01 năm.
- Mức thu nhập: Từ 9 đến 10 triệu đồng/tháng (đã bao gồm phụ cấp)
III. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN
- Phiếu Thông tin ứng viên (theo mẫu)
- Photo copy Căn cước (có công chứng)