Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024)

Để tỏ lòng tri ân các gia đình người có công, thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và các tổ chức đoàn thể Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng là thân nhân của cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường.

Đây là hoạt động thường xuyên của Nhà trường, có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách; thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Ăn quả nhớ người trồng cây.

Một số hình ảnh:

Điểm tin: Trần Nhữ Thanh